Về chúng tôi

Vì sao bạn nên chọn CPhome?

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần nội thất thông minh CP Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất, là một doanh nghiệp với tuổi đời còn khá trẻ, chúng tôi đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp đi trước, đó là nghiên cứu phát triển và sản xuất các mẫu nội thất thông minh đa chức năng cho những căn hộ, những không gian nhỏ hẹp với mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Những năm qua, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng để phát triển, CP Home đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong thị trường nội thất ngày càng sôi động tại Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, CP Home đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng: trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội ngoại thất mang nhiều phong cách, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Sứ mệnh

CP Home cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ và sự sáng tạo để đem đến cho bạn một không gian đẹp nhất, thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm nhất, mang đậm style của riêng bạn.

Triết lý kinh doanh

– Niềm tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, bởi có sự tin tưởng của khách hàng công ty mới có thể phát triển một cách bền vững.

– Tâm huyết: CP Home dành cả tâm huyết của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của CP Home đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mang tính sang trọng hiện đại theo style của từng thành viên trong gia đình bạn.

– Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ nhân viên của công ty từ tác phong đến quy trình làm việc đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.

 

Cơ sở vật chất

Với nhà xưởng rộng 2000m2 và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kết hợp trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thi công tinh nhuệ, chuyên nghiệp giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam , có kinh nghiệm nhiều năm và khả năng thiết kế mọi công trình theo yêu cầu của khách hàng như: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

Nội thất CP Home – Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho ngôi nhà bạn!