Thiết kế thi công nội thất chung cư tại Phố Trung Kính – C. Mai

Với ý tưởng mang lại một không gian đẹp với đồ nội thất khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Các sản phẩm của thiết kế thi công nội thất CP Home có mẫu mã hiện đại, sang trọng và đảm bảo được tính năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Màu sắc sử dụng gam màu trung tính, kết hợp sơn tường trắng mang lại vẻ trang nhã và tươi mới cho căn phòng.

Đối với các bé gái, một căn phòng ngủ tràn ngập sắc trắng và hồng là điều vô cùng thích thú, kết hợp với nguồn ánh sáng từ thiên nhiên sẽ giúp các bé có một sức khỏe tốt, thỏa sức đắm chìm trong “xứ sở thần tiên” của riêng mình.

Màu xanh tượng trưng sự mạnh mẽ và cá tính năng động rất phù hợp với bé trai, luôn hứng thú với những gì to lớn, tinh nghịch và luôn luôn khám phá những điều mới lạ. Do đó, cần có một không gian rộng lớn, đẹp để cho bé thỏa sức khám phá. Có phải bạn cũng khá quen thuộc với hình ảnh cậu bé nhà mình lục tung tất cả những món đồ trong phòng, tìm tòi, khám phá và nghiên cứu những gì bé tìm được…?!

Với ý tưởng trang trí nội thất cho các bé trai được thiết kế dựa trên sở thích của hầu hết các bé và đem hiệu quả cao trong việc giúp bé nhận biết thiên nhiên xung quanh.

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại đây:

Thi công biệt thự Tây Nam Linh Đàm theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Ecopark Hà Nội

Chia sẻ bài viết