Thi công biệt thự Tây Nam Linh Đàm theo phong cách hiện đại – A. Dũng

Thiết kế nội thất biệt thự chưa bao giờ là bài toán dễ đối với các nhà thiết kế, làm thế nào để biệt thự mang được phong cách hiện đại thu hút ánh nhìn của khách khi đặt chân tới? Cùng CP Home ngắm nhìn vẻ đẹp căn biệt thự của gia đình anh Dũng và có những cảm nhận về sự khác biệt.

Mỗi phong cách thiết kế lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Trong phong cách thiết kế biệt thự hiện đại thì nội thất phòng khách luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Tầng 1 được thiết kế theo phong cách mở kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn đem đến sự tiện lợi, các thiết kế mở hướng tới thiên nhiên luôn mang lại vẻ tươi sáng, cảm giác thoáng đãng cho không gian, đem tới nguồn năng lượng dồi dào cho mọi thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ được sử dụng màu sắc hết sức trang nhã, cùng với bộ ga phủ giường màu trắng sọc bên cạnh ô cửa lớn như thổi một làn gió mới đến cho căn phòng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Không gian phòng làm việc tràn đầy ánh sáng sẽ giúp tinh thân chủ nhà cởi mở và giảm căng thẳng bằng cách nhắc nhở về thế giới bên ngoài vẫn đang hoạt động. Một với ánh sáng tự nhiên và được xây dựng từ các chi tiết được lựa chọn cẩn thận và màu sắc tự nhiên sẽ khiến cuộc sống, công việc hài hòa và thiết lập lại tâm trí.

Căn phòng nhỏ sử dụng sắc trắng và hồng tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế cho nàng công chúa của gia đình bạn.

Đến với công trình thi công nội thất tại Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm, quý vị đã được chiêm ngưỡng những “tác phẩm” nội thất hoàn hảo từ KTS CP Home. Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại đây:

Thiết kế nội thất chung cư tòa nhà Park Hill, khu đô thị Times City, Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư tòa nhà R2, Khu đô thị Gold Mark City

 

Chia sẻ bài viết