Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại Âu Mỹ – Chung cư SDU Hà Đông- C. Thủy

Trong các thiết kế của Cp Home luôn mang một nét rất riêng của những gam màu hiện đại. Việc kết hợp các màu sắc vào trong căn phòng sao cho hợp phong thủy mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp theo style riêng của bạn luôn là chủ đề mà các kiến trúc sư rất quan tâm. Đến với căn hộ của Chị Thủy bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hài hòa và tinh tế trong từng nét vẽ.

Đặc điểm của nội thất phong cách hiện đại Âu Mỹ là đơn giản, trừu tượng và thanh thoát, đa phần sử dụng các đồ dùng gia đình kết hợp mang tính hiện đại cao, màu sắc thường được sử dụng là màu trắng hoặc các màu được lưu hành phổ biến khác. Ánh sáng đèn phối hợp khéo léo cùng những đồ trang trí thể hiện sự hiện đại hóa đặc trưng của phong cách này.

Đối với việc thiết kế nội thất cho các căn hộ có không gian nhỏ hẹp, việc kết hợp liền kề giữa phòng khách và phòng ăn tạo không gian rộng rãi và tiện lợi cho gia chủ. Sơn tường màu trắng kết hợp trang trí cùng đồ nội thất có gam màu tối làm điểm nhấn cho căn phòng thêm độc đáo.

Màu trắng và màu tím được chọn làm màu nội thất chủ đạo cho phòng ngủ, sự kết hợp giữa 2 màu này mang lại một tuyệt tác vô cùng hoàn hảo, mang đến sự trẻ trung và hiện đại.

Nếu gia đình bạn có 2 thiên thần cùng tuổi thì thiết kế của căn phòng này là điều vô cùng hợp lý, các đồ nội thất thông minh giúp không gian vui chơi của các bé được thoải mái hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại đây:

Thiết kế thi công nội thất chung cư tại phố Trung Kính

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất gia đình tại khu FLC Complex Mỹ Đình

 

Chia sẻ bài viết