Nét độc đáo trong thiết kế và thi công nội thất tại tòa nhà SDU Hà Đông – A.Tuấn Anh

Không giống các thiết kế nội thất  truyền thống, tính công năng luôn được đặt lên hàng đầu, thì các thiết kế nội thất ngày nay có sự thay đổi đáng kể. Tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hài hòa, cân bằng được lưu tâm hơn cả. Yêu cầu về một không gian sống thể hiện rõ cái Tôi, nét cá tính của gia chủ ngày càng được chú trọng, ngôi nhà không còn chỉ là nơi che mưa che nắng, mà hơn cả chính là mái ấm, là niềm vui, niềm tự hào của mỗi người. Để thể hiện được điều đó, chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều yếu tố.

Bằng sự ra đời của kiến trúc hiện đại, CP Home lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, tạo nên những không gian mang lại cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà bạn.  Ý tưởng chủ đạo của căn hộ này là sử dụng sơn tường màu vàng và các đồ nội thất trang trí màu trắng để tạo nên tổng thể hài hòa cho toàn bộ không gian trong căn hộ.

Không gian khu nhà bếp được thiết kế bên cạnh ban công, đối với một nơi hay có mùi nấu nướng thì thiết kế mở này hết sức phù hợp, ánh sáng tràn ngập khiến bạn cảm thấy nơi mình nấu ăn luôn sạch sẽ, việc sử dụng các đồ nội thất thông minh giúp cho gian bếp nhỏ xinh này thoải mái và gọn gàng hơn rất nhiều.

Phòng ngủ với chức năng chính dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, tuy nhiên, nó cũng được kết hợp với nhiều chức năng khác như không gian làm việc, giải trí cá nhân. Vì vậy, các kiến trúc sư đã thiết kế đưa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên vào phòng ngủ tạo cảm giác thông thoáng, kèm theo bố trí rèm cửa để hạn chế ánh sáng khi cần thiết.

Việc trang trí phòng ngủ cho bé cũng quan trọng không kém việc chọn phong cách thiết kế cho những phòng còn lại của gia đình bạn. Điều các ông bố bà mẹ ngày nay quan tâm không chỉ là phòng của bé phải đẹp, mà còn cần phải phong cách và đa năng.

Bạn có thể tham khảo các dự án khác của chúng tôi tại đây:

Ngắm nhìn vẻ ấn tượng chung cư thăng long Victory với xu hướng thiết kế mới

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại Âu Mỹ

Chia sẻ bài viết